Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên ngay tại nhà

  • 23/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Chiếc má lúm đồng tiền xinh xắn giúp chủ nhân của nó trở nên thu hút và duyên dáng hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu được điều đó, để giúp bạn hiện thực hóa ước mơ. Chị em có thể tham khảo 3 cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên dưới đây.

1. Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhờ trang điểm

Chỉ với 3 bước tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng trang điểm dưới đây, chị em sẽ có ngay đôi má lúm xinh xắn.

Bước 1: Đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị điểm định tạo má lúm đồng tiền.

Bước 2: Tiếp đến bạn sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3:  Bước cuối cùng bạn hãy sử dụng chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ đường chì nhỏ để tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên ngay tại nhà

2. Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên nhờ nắp chai

Sử dụng nắp chai nước ngọt để tạo má lúm đồng tiền nghe có vẻ rất lạ. Tuy nhiên đây lại là cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên đem đến hiệu quả khá cao đấy.

Bạn chỉ cần rửa sạch rồi lau khô 1 chiếc nắp chai nhỏ, sau đó ngậm vào trong khoang miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai, giữ nguyên tư thế này trong 5 phút. Thực hiện cách làm này đều đặn mỗi ngày, vùng má dần xuất hiện vết lõm trông gần giống má lúm đồng tiền đấy nhé!

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên ngay tại nhà

3. Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên bằng luyện cơ miệng

– Bạn dùng 2 tay bóp chặt 2 bên má hõm vào bên trong theo đúng vị trí muốn tạo má lúm. Sau đó giữ nguyên trong vòng 15s . Thực hiện bất cứ khi nào có thể để đạt hiệu quả nhanh nhất.

– Dùng 2 ngón tay dí chặt vào 2 bên má sau đó xoay theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện liên tục động tác này nhiều lần, sau 1 thời gian bạn sẽ thấy trên má xuất hiện vết lõm. Như vậy là bạn đã có 1 cặp má lúm tự nhiên rồi đấy!

Tuy nhiên, những cách tạo má lúm đồng tiền như trên chỉ có tác dụng tạm thời mà không giúp bạn sở hữu lúm đồng tiền vĩnh viễn.Theo các chuyên gia, để có được đôi má lúm như ý bạn có thể bạn tham khảo thêm dịch vụ tạo má lúm đồng tiền.

Cách tạo má lúm đồng tiền tự nhiên ngay tại nhà

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật thẩm mỹ đơn giảm nhằm tạo sự liên kết giữa da mặt và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ. Khi cơ mặt vận động (nói, cười), vết lúm sẽ xuất hiện, hình thành nên má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

Hiện nay, công nghệ tạo má lúm đồng tiền này đang được ứng dụng rất thành công tại, Viện PTTM Bích Nguyệt, bạn có thể trực tiếp địa chỉ: 28 Triệu Việt Vương- Hà Nội để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc. Chúc bạn thành công!!!

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !