Cắt mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng đến thị lực không?

  • 15/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Câu hỏi : Chào bác sĩ, tôi là Thu Thuỷ năm nay 40 tuổi. Mấy năm gần đây, hai mí mắt của tôi sụp xuống, xuất hiện da thừa và bọng mỡ. Tôi muốn đi cắt mí mắt để cải thiện tình trạng này nhưng tôi đang lo lắng cắt mí mắt có đau hay không, đặc biệt có bị ảnh hưởng đến thị lực của mắt hay không? Mong được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

Chào Thu Thuỷ!

Cắt mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ phổ biến được ưa chuộng nhiều hiện nay để khắc phục tình trạng mí sụp, mắt nhiều da thừa, mỡ thừa.

Cắt mí mắt có đau không ? Có ảnh hưởng đến thị lực không ?

Khách hàng muốn cắt mí mắt nhưng lo sợ

Với câu hỏi của bạn về cắt mí mắt có đau không, có ảnh hưởng đến thị lực không? Thì các chuyên gia đã chứng minh phương pháp cắt mí mắt hoàn toàn không đau, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt vì

+ Cắt mí mắt không đau : Cắt mí mắt chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, đơn giản chỉ cần gây tê tại chỗ. Quá trình thực hiện cắt mí mắt nhanh chóng chỉ từ 30-45’, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo khách hàng không cảm thấy đau và an tâm hơn trong cả quá trình.

Cắt mí mắt có đau không? Có ảnh hưởng đến thị lực không?

Kỹ thuật cắt mí mắt đảm bảo an toàn tuyệt đối

+ Cắt mí mắt không ảnh hưởng đến thị lực: Cắt mí mắt là phương pháp sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ da chùng, mỡ thừa, sau đó sử dụng chỉ thẩm mỹ để gắn cơ nâng mi vào sụn mi tạo nếp mí mới. Toàn bộ thao tác được thực hiện trên phần da mắt, không tác động đến giác mạc mắt nên an toàn tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực mắt.

Ngoài ra, khi cắt mí mắt tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt với đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc với nhiều năm kinh nghiệm & tay nghề cao sẽ thực hiện cho bạn, giúp bạn có đôi mắt to tròn, đẹp hoàn hảo mà không cần lo lắng.

Để được tư vấn & thăm khám cụ thể, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6682 hoặc đến trực tiếp cơ sở 28 Triệu Việt Vương.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt

Nét đẹp thách thức thời gian

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !