Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

  • 22/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Trước em có đi cắt mí mắt, nhưng không may bị hỏng. Mí mắt 2 bên không đều và có hiện tượng sụp mí trở lại. Bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có khắc phục được không và xử lý như thế nào ạ. Em cảm ơn ! ( Thu Thuỷ – Hà Nội )

Trả lời:

Cách khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Thu Thuỷ thân mến, rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới Bích Nguyệt và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi này, bác sĩ chuyên khoa mắt tư vấn cho bạn như sau:

Cắt mí mắt tuy là một tiểu phẫu đơn giản nhưng cần sự tỉ mỉ, chính xác và trình độ chuyên môn cao của bác sĩ. Tuy nhiên, hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên nhiều, áp dụng các phương pháp thẩm mỹ cũ, tay nghề bác sĩ và công nghệ còn yếu kém, gây nên một số trường hợp không mong muốn… Tuy nhiên, bạn nên lưu ý sau khi cắt mí mắt cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ. Nếu bạn không làm đúng dẫn đến tình trạng xấu bạn vẫn có thể đến cơ sở trước đó để chỉnh sửa lại.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Với trường hợp cắt mí mắt bị hỏng của Thu Thuỷ hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả lại được tại Viện Phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt. Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám và đánh giá về tình trạng cắt mó mắt bị hỏng của bạn. Tuỳ theo từng trường hợp cụ thể sẽ có phương pháp chỉnh sửa phù hợp để đạt được hiểu quả cao nhất.

Các trường hợp cắt mí mắt bị hỏng chủ yếu:

* Mí mắt bị sụp trở lại : Nguyên nhân là do bác sĩ chưa lấy hết được lượng da thừa, mỡ thừa gây nên hiện tượng mắt sụp mí trở lại.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Để khắc phục, bác sĩ sẽ thực hiện đo vẽ, tính toán lại chính xác tỉ lệ da dư, mỡ thừa của mắt, sau đó tạo nếp mí mới hài hoà và cân đối hơn. Nếu có quá nhiều mỡ thừa, bác sĩ sẽ thực hiện kèm theo phương pháp nâng cung chân mày, loại bỏ hoản toàn da dư, đồng thời xoá bỏ các vết chân chim vùng khoé mắt

* Hai mí mắt không đều nhau: Trường hợp này do bác sĩ phẫu thuật đã cắt quá nhiều da thừa gây tổn thương cơ nâng mi, hoặc do vết mổ khâu không khéo để lại vết sẹo xấu gây sự co kéo mí mắt, đãn đến hai bên mắt không đều.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

Bác sĩ sẽ điều chỉnh lại lượng da và mỡ thừa cần loại bỏ, đồng thời kết hợp thêm cấy ghép da bổ sung để mí mắt cân xứng đồng đều.

* Mắt bị trợn do thiếu hụt da trên : Đây là do bác sĩ phẫu thuật mổ bên trong mí mắt để lại sẹo, dẫn đến mí mắt không khớp mắt bị trợn ngược lên. Trường hợp này phải đợi cho đến khi xuất hiện da chùng thì mí mắt sẽ giảm hoặc hết trợn. Nếu trường hợp nặng hơn và không muốn mất thời gian đợi, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cấy ghép da bổ sung bằng mô nhân tạo hoặc tự thân từ vòm miệng của bạn.

Chuyên gia thẩm mỹ mắt tư vấn khắc phục cắt mí mắt bị hỏng

==> Một số trường hợp không thể khắc phục được lượng da thừa bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật nâng cung chân mày, phẫu thuật góc mắt….. Tuy nhiên để đánh giá được mức độ chính xác tình trạng cắt mí mắt bị hỏng cũng như phương pháp hiệu quả nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để được các bác sĩ tư vấn cụ thể nhất.

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt với 13 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, với hệ thống công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao thực hiện theo quy trình chuẩn của bộ y tế và Hàn Quốc mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt tốt nhất, an toàn nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 1900 6682 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !