Độn cằm nam giới có nên không?

  • 22/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Dù là phụ nữ hay nam giới đều mong muốn hoàn thiện bản thân mình cả về trí tuệ và ngoại hình. Sở hữu một chiếc cằm đẹp giúp khuôn mặt quý ông nam tính và quyến rũ hơn. Tuy nhiên độn cằm nam có nên không và quy trình độn cằm như thế nào lại là điều nhiều người vẫn băn khoăn.

Phẫu thuật độn cằm nam có nên không?

Độn cằm cho nam giới là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp đang được áp dụng đối với những trường hợp cằm lẹm, cằm ngắn, khuyết tật bẩm sinh hay chấn thương gây nên mất cân đối …

Độn cằm nam giới có nên không?

Nếu chuẩn mực về cái đẹp của nữ giới là một khuôn mặt V-line  đầy nét nữ tính, thu hút thì nam giới chỉ cần một khuôn mặt được tạo hình gọn, cằm không quá nhọn, vẫn giữ được nét nam tính vốn có. Phẫu thuật độn cằm không chỉ giúp nam giới quyến rũ hơn mà còn tạo nên sự tự tin trong giao tiếp và thành công trong công việc.

Quy trình độn cằm cho nam giới

1. Tư vấn và thăm khám

Nam giới sẽ được bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ độn cằm thăm khám, đồng thời tiến hành kiểm tra sức khỏe để xác định khách hàng có đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật không.

2. Lựa chọn phương pháp độn cằm phù hợp với khách hàng

Về phương pháp tiến hành, độn cằm nam cũng áp dụng những phương pháp độn cằm cho nữ giới như độn cằm không phẫu thuật và độn cằm không phẫu thuật, trong đó độn cằm không phẫu thuật thì có độn cằm bằng sụn nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân.

Độn cằm nam giới có nên không?

3. Tiến hành độn cằm nam giới

Quá trình phẫu thuật độn cằm cho nam được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, được các bác sĩ tay nghề giỏi nhiều kinh nghiệm thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y tế.
4. Chăm sóc sau hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn về cách chăm sóc để kết quả độn cằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Ưu điểm của phương pháp độn cằm nam

– Qúa trình thực hiện nhanh chóng, cho kết quả thẩm mỹ cao với khuôn cằm đẹp tự nhiên, hài hòa với dáng mặt mà không mất đi sự nam tính.

– Tuy can thiệp cắt xương hàm nhưng phương pháp này không ảnh hưởng đến dây thần kinh vùng hàm mặt, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Độn cằm nam giới có nên không?

– Không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng, sau một tuần là cắt chỉ và có thể quay lại công việc bình thường.

– Kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài, không gây biến chứng.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt với đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu đến từ Việt Nam và Hàn Quốc, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đã và đang là địa chỉ độn cằm nam giới được đấng mày râu tin tưởng và lựa chọn.

Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với Bích Nguyệt để tạo cho mình dáng cằm đẹp hoàn hảo nhất!!!

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !