Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

  • 23/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Hỏi: Thưa bác sĩ. Cháu được biết Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt có dịch vụ tạo má lúm đồng tiền. Từ lâu cháu đã muốn sở hữu đôi má lúm trên gương mặt. Nhưng vì cháu không biết tạo má lúm đồng tiền có đau không nên cháu vẫn chưa dám làm. Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu làm má lúm có đau không và kết quả có được vĩnh viễn không? Cảm ơn bác sĩ!

(Thanh Hằng – 23 tuổi, Ba Vì- Hà Nội)

Trả lời:

Thanh Huyền thân mến!

Lời đầu tiên thay mặt Viện PTTM Bích Nguyệt, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Các bác sĩ xin giải đáp thắc mắc “tạo má lúm đồng tiền có đau không” của bạn như sau:

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Má lúm đồng tiền là nét duyên của mỗi người, nó tạo nên điểm nhấn thu hút người đối diện và còn là dấu hiệu của sự may mắn và thịnh vượng. Lúm đồng tiền xuất hiện là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt. Vì vậy, muốn tạo nên má lúm đồng tiền phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới.

Tạo má lúm đồng tiền thực chất chỉ là một thủ thuật đơn giản, được thực hiện bài bản theo các bước chuẩn của Bộ y tế nhằm tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

Quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng tại chỗ cho khách hàng, sau đó tiến hành tạo ra sự kết dính giữa da và cơ má. Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt rạch nên không chảy máu, hạn chế tối đa tổn thương. Chính vì vậy, tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ không gặp bất kỳ khó chịu hay đau đớn nào trong quá trình thực hiện.  Sau khi phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả tạo má lúm đồng tiền có giữ được lâu không?

Không chỉ tạo má lúm đồng tiền có đau không mà kết quả sau khi tạo má lúm có duy trì vĩnh viễn không cũng là quan tâm của nhiều người. Tại Viện PTTM Bích Nguyệt, bạn có thể yên tâm kết quả tạo lúm đồng tiền được duy trì lâu dài. Bởi:

– Đội ngũ chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc với kỹ thuật tạo má lúm hiện đại giúp chị em sở hữu má lúm xinh xắn, tự nhiên với kết quả tạo lúm được duy trì lâu dài.

– Sau khi phẫu thuật, khách hàng được các bác sĩ lưu ý và hướng dẫn cụ thể về chế độ chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo được những yếu tố an toàn, không đau, không biến chứng.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Vì vậy, để sở hữu cặp má lúm đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn bạn có thể đến trực tiếp Viện PTTM Bích Nguyệt để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp tạo má lúm phù hợp nhất.

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !