Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì?

  • 16/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Mặc dù có rất nhiều người đã từng nghe qua phương pháp thu gọn cánh mũi nhưng vẫn ít người hiểu được bản chất của phương pháp này là gì và nó có tác dụng như thế nào. Cùng tìm hiểu phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi qua bài viết sau.

Thu hẹp cánh mũi là gì?

Cánh mũi to, thô là điều khiến không ít chị em cảm thấy mặc cảm, tự ti trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt và công việc. Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ như hiện nay, phẫu thuật thu hẹp cánh mũi ra đời nhằm giải quyết những vấn để về cánh mũi to đem lại cho khách hàng.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì?

Thu hẹp cánh mũi được hiểu là kỹ thuật can thiệp nhằm giúp cánh mũi thon gọn và hài hòa hơn với chiếc mũi cũng như tổng thể gương mặt. Các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc điều chỉnh, tạo hình sao cho cánh mũi đẹp hợp lý nhất. Với phương pháp này, khách hàng sẽ sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh tú, quyến rũ.

Nên thu hẹp cánh mũi ở đâu?

Thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu tương đối phức tạp. Bởi vậy để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra thuận lợi và đảm bảo hình dáng mũi đẹp, tự nhiên và hài hòa nhất, khách hàng cần lưu ý lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt đã và đang trở thành một địa chỉ thầm mỹ tin cậy của hàng nghìn chị em phụ nữ trên khắp cả nước.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì?

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng được đào tạo tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Hàn Quốc,..

+ Hệ thống trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, phòng phẫu thuật vô khuẩn hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị em không chỉ thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi mà còn hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ khác.

+ Hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc giúp khách hàng được tiếp cận với những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới.

Phẫu thuật thu hẹp cánh mũi là gì?

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đọc đã hiểu hơn về phương pháp phẫu thuật thu hẹp cánh mũi. Bạn có thể đến trực tiếp đến Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và tiến hành sửa mũi nhé!

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !