Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc Blue Rainbow 100% chuẩn Hàn

 • 22/05/2017
 • ( Không có bình luận)

Cắt mí mắt Hàn Quốc Blue Rainbow là phương pháp có nguồn gốc từ Hàn Quốc được rất nhiều chị em yêu thích và coi là giải pháp hoàn hảo cho đôi mắt chống lại thời gian. Vậy quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc như thế nào là an toàn, đạt chuẩn?

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt với 13 năm phát triển trong ngành thẩm mỹ, là đơn vị chuyên sâu và uy tín về thẩm mỹ mắt Hàn Quốc và nhiều dịch vụ khác.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bên cạnh đó, Bích Nguyệt có một công ty thiết bị máy thẩm mỹ Hàng đầu Việt Nam, nên Bích Nguyệt luôn đi đầu trong các công nghệ hiện đại, quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn 100% Hàn Quốc và Bộ y tế, đảm bảo mang lại cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc Blue Rainbow

Nhờ quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn 100% Hàn Quốc và theo đúng quy định của Bộ ý tế, nên kết quả thẩm mỹ mang lại như ý, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng.

Bước 1 : Bác sĩ tư vấn & thăm khám

Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng sức khoẻ của khách hàng, tình trạng bệnh lý cũng như tình trạng mắt hiện tại để đưa ra phương pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Bước 2 : Đo vẽ thẩm mỹ

Dựa vào đường nét khuôn mặt khách hàng, tình trạng của mí mắt cũng như những quy định về tỉ lệ vàng của đôi mắt, bác sĩ sẽ vẽ phác thảo đường mí mới sao cho đẹp nhất và hài hoà với khuôn mặt nhất.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Bước 3 : Sát khuẩn và gây tê

Tất cả các dụng cụ phẫu thuật để được sát khuẩn vô trùng đảm bảo an toàn. Bác sĩ sẽ gây tê vùng mí mắt cần phẫu thuật, đảm bảo cho khách hàng không cảm thấy đau đớn hay sợ hãi gì trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4 : Thực hiện phẫu thuật

Dựa trên kết quả thăm khám cũng như nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ tiến hành loại bỏ da dư và mỡ thừa qua đường mổ nhỏ theo đường mí mắt mới, sau đó bác sĩ sẽ nối phần da, cơ nâng mi với sụn mi. Kết thúc quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tạo đường mí mới đảm bảo không lộ sẹo, không nhìn thấy dấu hiệu thẩm mỹ.

Bước 5: Hướng dẫn và chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được đưa về phòng nghỉ ngơi và theo dõi, sau đó có thể ra về ngay. Bác sĩ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chế độ chăm sóc tại nhà cũng như lịch tái khám cho khách hàng.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

Chế độ chăm sóc sau cắt mí mắt Hàn Quốc Blue Rainbow

Tình trạng cắt mí mắt Hàn Quốc tuỳ theo cơ địa của từng khách hàng mà có thể bị sưng nhẹ 1-2 ngày đầu, sau đó sẽ giảm và hết trong vài ngày sau. Đây là hiện tượng bình thường khách hàng có thể yên tâm và lưu ý một số điều sau:

 • Dùng urgo để bảo vệ mắt khỏi bụi bẩn
 • Tránh va đập mạnh vào mắt, vệ sinh sạch sẽ bằng nước muối
 • Phẫu thuật cắt mí mắt sẽ cắt chỉ sau 5-7 ngày
 • Không dụi mắt trong 2-3 ngày đầu sau phẫu thuật
 • Chườm đá 4-6 lần/ngày trong 24 giờ đầu và chườm nóng trong 48h tiếp theo

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc an toàn

 • Hạn chế làm việc nặng trong 1 tuần đầu và sau 2 tuần bạn có thể tập thể dục.
 • Không để dính nước vào mắt
 • Tránh ăn thức ăn gây sưng, tạo sẹo như hải sản, đồ nếp, trứng, rau muống, thịt bò, thịt gà…
 • Không trang điểm trong 1 tuần đầu sau khi bấm mí mắt
 • Tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bích Nguyệt – 100% Bác Sĩ Hàn Quốc Trực Tiếp Tư Vấn & Thăm Khám

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !