Tạo má lúm đồng tiền – Sở hữu nụ cười duyên

 

Má lúm đồng tiền là nét duyên của mỗi người, nó không chỉ tạo sự cuốn hút mà còn là dấu hiệu của may mắn và thịnh vượng. Theo nhiều nghiên cứu cho thấy, má lúm đồng tiền tự nhiên xuất hiện là do các cơ gò má bị khuyết tật bất thường ngay từ khi chúng ta còn trong bụng mẹ. Mặc dù có khá nhiều lý giải về hình thành má lúm đồng tiền thế nhưng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như hiện nay, việc tạo má lúm đang trở nên dễ dàng hơn khi bạn đến với Viện phẫu thuật thẩm mỹ Bích Nguyệt.

 

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM

An toàn, hiệu quả lâu dài

Tạo má lúm đồng tiền là tiểu phẫu nhỏ cùng với kĩ thuật tay nghề của bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm cùng kỹ thuật hiện đại, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn về kết quả dài lâu.

Không đau, không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ gây tê vùng má trước khi phẫu thuật, vì vậy sẽ không gây ra cảm giác đau đớn. Mũi khâu nhỏ được đính vào cơ má, do đó không làm lộ  sẹo phía ngoài.

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Tay nghề khéo léo cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế bác sĩ sẽ xác định loại má lúm phù hợp cho khuôn mặt của khách hàng, tạo má lúm duyên dáng và đẹp tự nhiên nhất.

ĐỐI TƯỢNG TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

– Áp dụng cho cả nam và nữ.

– Tạo má lúm đồng tiền 1 bên.

– Tạo má lúm đồng tiền 2 bên.

 

QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám vùng má, cấu trúc khuôn mặt và tư vấn cho khách hàng vị trí cũng  như  loại má lúm phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng.

Bước 2: Xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm

Bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp, dùng thước đo vẽ cân bằng 2 bên, dùng bút đánh dấu vị trí tạo lúm đồng tiền để quá trình thực hiện chính xác.

Tạo má lúm đồng tiền - Sở hữu nụ cười duyên

Bước 3: Làm sạch và gây tê

Làm sạch khoang miệng và gây tê cục bộ tại vùng má, giúp khách hàng không gặp bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Bác sĩ tiến hành kỹ thuật tạo má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. Kỹ thuật này được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da.

***Kết quả tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền - Sở hữu nụ cười duyên

CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

– Ăn kiêng một số thực phẩm: thịt gà, đồ nếp, rau muống, chất kích thích.

– Chườm mát trong 2 ngày đầu, ngày thứ 3 – 4 chườm bằng nước ấm.

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sỹ.

– Súc miệng với nước sát khuẩn để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

– Tái khám theo lịch.

LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN BÍCH NGUYỆT

Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Bích Nguyệt hình thành và phát triển dựa trên nền tảng của Bích Nguyệt Spa – 1 thương hiệu thẩm mỹ với hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề làm đẹp. Hiện nay Bích Nguyệt đang trở thành đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Tạo má lúm đồng tiền - Sở hữu nụ cười duyên

– Được Bộ y tế cấp phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ “Sáng y đức – Giỏi chuyên môn” và đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề.

– Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn và đạt tiêu chuẩn của bộ y tế.

– Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

Với cái TẦM và cái TÂM của mình, Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ đạt tỷ lệ VÀNG, giúp bạn hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ.