Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không?

  • 22/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Một chiếc mũi cao chưa hẳn là đẹp nếu như các bộ phận khác của mũi kém hài hòa. Vì thế lựa chọn phẫu thuật thu gọn đầu mũi đang là giải pháp làm đẹp  được rất nhiều chị em lựa chọn.

Thu gọn đầu mũi là gì?

Đầu mũi to, dày khiến chiếc mũi của bạn trông thô, kém thon gọn. Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục nhược điểm đầu mũi tạo 1 chiếc mũi hoàn hảo với chiếc mũi thon gọn, hài hòa đem lại vẻ đẹp tự nhiên và thanh thoát cho khuôn mặt khách hàng.

Thu gọn đầu mũi là gì?

Thu gọn đầu mũi là kỹ thuật cắt bỏ mô mềm, lấy sụn tự thân để ghép vào đầu mũi tạo thành khung xương chính của đầu mũi. Chính khung xương này giúp đầu mũi không bị yếu, kết hợp với dựng cao đầu mũi, giúp cánh mũi được gọn hơn.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thường được thực hiện dưới 2 hình thức là mổ kín hoặc mổ hở.

+ Mổ kín: phẫu thuật nội soi bên trong khoang mũi, bảo đảm không để lại sẹo bên ngoài bề mặt mũi.

+ Mổ hở: áp dụng cho trường hợp cần kết hợp chỉnh sửa đầu mũi hếch, cong vẹo…cho hiệu quả thẩm mỹ tối đa.

Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không?

Thu gọn đầu mũi thực chất chỉ là tiểu phẫu nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây tổn thương đến các dây thần kinh và mao mạch máu quanh vùng mũi. Do đó khách hàng có thể yên tâm , sau phẫu thuật sẽ không ảnh hưởng đến chức năng mũi cũng như sức khỏe mà chỉ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đạt tính thẩm mỹ cao.

Tuy nhiên việc lựa chọn sai địa chỉ thẩm mỹ mũi cũng như phương pháp thực hiện có thể dẫn đến những biến chứng xấu cho khách hàng.

Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không?

Với nhiều năm kinh nghiệm làm đẹp, Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ  Bích Nguyệt đã và đang là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tại Bích Nguyệt, thu nhỏ đầu mũi này được tiến hành ở phòng mổ vô trùng hiện đại, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn Quốc tế, cùng đội ngũ bác sĩ và chuyên gia giỏi đến từ Hàn Quốc, sẽ giúp đảm bảo độ an toàn tối đa và hiệu quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.

Thu gọn đầu mũi có nguy hiểm không?

Với những chia sẻ như trên, hi vọng khách hàng đã có thêm những thông tin hữu ích về phương pháp thu gọn đầu mũi. Nếu còn băn khoăn về thẩm mỹ mũi nói chung và phương pháp thu gọn đầu mũi nói riêng khách hàng có thể đến trực tiếp Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Bích Nguyệt để được bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

 

 

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !