Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt

  • 15/05/2017
  • ( Không có bình luận)

Câu hỏi : Chào bác sĩ, em là Thu Hằng năm nay 22 tuổi. Mắt em là mắt một mí và em muốn đi bấm mí mắt để có đôi mắt 2 mí to tròn hơn. Nhưng em phân vân không biết thực hiện bấm mí mắt ở đâu an toàn? Bác sĩ có thể tư vấn cho em những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín không ạ. Em cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thu Hằng!

Bấm mí mắt là phương pháp an toàn, đang là xu hướng thẩm mỹ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ mới mọc lên khiến nhiều người hoang mang trong việc điều lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt uy tín.

Với kinh nghiệm 13 năm trong ngành thẩm mỹ, Bích Nguyệt chia sẻ với bạn 5 tiêu chí Vàng để lựa chọn một đơn vị thẩm mỹ.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt

1. Địa chỉ phải được cấp phép hoạt động

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp tăng kéo theo sự xuất hiện cơ sở thẩm mỹ ngày càng nhiều. Vì thế, để có thể an tâm làm đẹp, bạn nên lựa chọn các trung tâm thẩm mỹ có chứng nhận đăng ký kinh doanh được cấp phép hoạt động, cơ sở vật chất đảm bảo.

2. Các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến

Công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn kiểm định của FDA…., đủ điều kiện để phục vụ cho phẫu thuật thẩm mỹ như phòng mổ, thiết bị dụng cụ y tế cần thiết…

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt

3. Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Trình độ chuyên môn & tay nghề bác sĩ quyết định hơn 80% thành công của một ca thẩm mỹ, cần lựa chọn đơn vị mà bác sĩ thẩm mỹ phải có chứng chỉ hoạt động chuyên môn, có nguồn nhân lực đảm bảo.

4. Hợp tác mới các Bệnh Viện uy tín

Sự hợp tác với các bệnh viện Hàng đầu tại các nước hàng đầu thẩm mỹ là một trong những thuận lợi giúp bạn an tâm hơn trong quá trình thẩm mỹ, đặc biệt sẽ được tiếp cận với những xu hướng thẩm mỹ của thế giới.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ bấm mí mắt

5. Đảm bảo quy trình điều trị an toàn, đạt chuẩn

Một thẩm mỹ viện uy tín cần thực hiện đầy đủ đúng các quy chuẩn phẫu thuật của Bộ y tế. Để đảm bảo quá trình thực hiện không xảy ra bất cứ sai sót nào.

Với những chia sẻ hết sức quý báu từ Bích Nguyệt, hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình được địa chỉ bấm mí mắt tốt nhất.

Nhấn để gọi tư vấn ngay !
Đăng ký online tại đây !