Vừa qua trong hai ngày 7- 8/4/2018 tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII chính thức được diễn ra. Sự kiện lớn của ngành thẩm mỹ thu hút của hàng tín đồ thẩm mỹ thế giới. Dẫn đầu đoàn đại biểu Việt, Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group. Trong trang phục áo dài truyền thống, người phụ nữ ấy luôn tự hào và khẳng định sự lớn mạnh của nền công nghiệp thẩm mỹ Việt Nam sánh ngang cùng các cường quốc thẩm mỹ Thế giới.

Thành công của Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam được diễn ra trong hai ngày 22, 23 tháng 3 vừa qua tạo nên một làn sóng mạnh mẽ và thổi bùng sức trẻ cho ngành thẩm mỹ Việt. Đồng thời sự kiện này cũng là bước đệm lớn quan trọng cho kỳ Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII tại Hàn Quốc. Sức nóng của sân chơi đẳng cấp dành riêng cho ngành thẩm mỹ giờ đây không chỉ ở Việt Nam mà đã lan tỏa trên khắp thế giới.


Bà Lưu Bích Nguyệt Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt group đại diện Việt Nam tham dự Đại Hội.


Tham dự Đại biểu Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế 2018 lần thứ XII tại Hàn Quốc, đoàn đại biểu Việt Nam có sự tham gia của 20 đại biểu, trong đó các thí sinh đạt giải Kim cương tại Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam. Dẫn đầu đoàn là bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, Phó chủ tịch Tổng liên đoàn Thẩm mỹ Quốc tế tại Việt Nam.Bà Lưu Bích Nguyệt Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group tham dự lễ rước cờ đại diện Việt Nam


So với kỳ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam, quy mô của Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc lớn hơn rất nhiều, với hơn 20 nước tham dự với hơn 30.000 lượt khách tham dự, hơn 10.000 thí sinh từ khắp các châu lục tham gia tranh tài với 6 lĩnh vực: phun thêu thẩm mỹ, chăm sóc da, làm mi, làm tóc, make up, nghệ thuật làm móng… đi kèm cùng cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn.

Chương trình Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế 2018 vừa qua không chỉ là hoạt động mang ý nghĩa riêng cho ngành thẩm mỹ thế giới mà còn mang ý nghĩa thúc đẩy giao lưu văn hóa ở các quốc gia trong khu vực trong đó có Việt Nam.

Tham gia Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế tại Hàn Quốc là cơ hội lớn cho đoàn đại biểu Việt Nam tham dự có thêm kinh nghiệm cọ xát và giao lưu cùng công nghệ làm đẹp theo xu hướng mới nhất, cùng học hỏi từ các chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng hàng đầu thế giới để nâng cao hơn nữa kiến thức chuyên môn.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group (đứng giữa) chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức Đại Hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII


Không chỉ là một người phụ nữ tài năng trong kinh doanh trên thương trường, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt còn là một người vô cùng thân thiện, nhiệt tình khi hỗ trợ đoàn đại biểu Việt sang tham dự tại Đại hội tại Hàn Quốc. Từng hoạt động của Đại hội Chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đều được chị quan sát và học hỏi để có thêm những kinh nghiệm về khâu tổ chức, nhằm có những kỳ đại hội tiếp theo tại Việt Nam.


Bà Lưu Bích NGuyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group (áo dài xanh)  cùng  cộng sự và thí sinh đoàn Việt Nam tham dự Đại HộiĐoàn Đại biểu Việt Nam chụp ảnh kỉ niệm tại Đại hội


Là người đặt nền móng vững chắc của ngành thẩm mỹ Việt Nam, chúng tôi nhận thấy được ngọn lửa đam mê, trong con người của nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt khi tham gia Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế. Nữ doanh nhân Bích Nguyệt chia sẻ: “Tôi đã từng tham gia rất nhiều hoạt động Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế với quy mô quốc tế và cũng là động lực để tôi cùng muốn đưa Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế về Việt Nam, để tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế để ngành thẩm mỹ nước ta có cơ hội được giao lưu tay nghề thẩm mỹ và cũng ngầm khẳng định ngành thẩm mỹ Việt Nam đã và đang sánh ngang với các cường quốc lớn như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…”

Kết thúc những ngày tất bật tại hai sự kiện Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế ở cả trong và ngoài nước, chị Lưu Bích Nguyệt quay trở lại với chuỗi ngày bận rộn với hoạt động kinh doanh của mình với một Hệ sinh thái thẩm mỹ bậc nhất số 1 Việt Nam, chúng tôi mới có dịp ngồi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của chị về hai Đại hội Thẩm mỹ cả trong và ngoài nước.

“Từ ngày tôi cùng cộng sự quyết định tổ chức tại Việt Nam tôi thấy “nửa mừng nửa lo”. Mừng vì mong muốn của tôi ước muốn của tôi đã thành hiện thực, muốn tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế, chuyên nghiệp dành cho ngành thẩm mỹ đã được thực hiện. Còn nửa lo là khi tôi đảm nhiệm cương vị Ban tổ chức thì mọi hoạt động tại Đại hội phải được đảm bảo tốt nhất” chị Bích Nguyệt chia sẻ. Từ những ngày đầu khởi động của Đại hội ở các tỉnh, thành phố luôn có sự xuất hiện của người phụ nữ ấy, mặc dù những ngày gần kề sự kiện là ngày chị chuẩn bị “vượt cạn”.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group phát biểu tại Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam

Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I được diễn ra thành công, song vẫn không tránh khỏi những sai sót ở khâu tổ chức. Chị Bích Nguyệt bật mí về kỳ Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần tiếp theo tại Việt Nam sẽ quy mô lớn hơn và chắc chắn sẽ có nhiều điểm khác biệt hơn để phù hợp hơn ở Việt Nam nhằm tìm kiếm những bàn tay vàng thẩm mỹ Việt Nam.

Hoàng Phượng

Nhằm mang đến cho nhiều chị em phụ nữ tại thành phố Cảng có cơ hội tiếp cận và làm đẹp với các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, Bích Nguyệt Group đã tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại địa chỉ 139 Quang Trung.

Để “con tàu” Wlin Beauty có thể “ra khơi” hoành tráng, suôn sẻ như vậy chính là nhờ “vị thuyền trưởng” tài ba: Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch CLB Wlin Beauty, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group.

Trải qua 13 năm phát triển, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã xây dựng thành công Hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Theo bà, thành công thôi chưa đủ, kinh doanh cần có chữ TÂM, chữ TÍN”

Nói về phác đồ điều trị nám toàn năng Melas Intense mới được Bích Nguyệt ra mắt gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã đưa ra những nhận đinh vô cùng khách quan

Vừa qua trong hai ngày 7- 8/4/2018 tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII chính thức được diễn ra. Sự kiện lớn của ngành thẩm mỹ thu hút của hàng tín đồ thẩm mỹ thế giới.

Tuy tuổi đời mới ngoài 30, song “bà mẹ ba con” Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group được xếp vào top đầu những doanh nhân có bước phát triển vượt trội thời gian gần đây.