Giới thiệu

Với sứ mệnh giữ gìn và tôn vinh vẻ đẹp Việt, hơn 14 năm qua Bích Nguyệt Group đã không ngừng nỗ lực phát triển và cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ để trở thành Tập đoàn thẩm mỹ uy tín nhất tại Việt Nam.

Hệ thống cơ sở vật chất của Bích Nguyệt Group 

Tháng 6 năm 2005, trung tâm thẩm mỹ đầu tiên của Bích Nguyệt chính thức hoạt động tại địa chỉ 57 Nguyễn Công Hoan với các dịch vụ chăm sóc và trị liệu da như trị nám, tàn nhang, trị mụn, tắm trắng, làm trắng da mặt, massage…. được chuyển giao từ nước ngoài có nền thẩm mỹ phát triển, đem lại làn da sáng mịn cho trăm phụ nữ Việt. Đến nay, trung tâm thẩm mỹ đầu tiên vẫn tiếp tục hoạt động và là nền móng vững chắc để Bích Nguyệt mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ làm đẹp đến khách hàng.

Thành công trên con đường kinh doanh thôi chưa đủ, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group vẫn luôn ấp ủ một sứ mệnh  “nâng tầm ngành thẩm mỹ” trong tương lai. Năm 2014 Bích Nguyệt Beauty Academy ra đời, liên kết đào tạo với Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế – tổ chức cấp chứng chỉ thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc. Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt cũng là học viện thẩm mỹ đầu tiên cấp chứng chỉ quốc tế KCCS, có giá trị trong và ngoài nước cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt – Học viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam 

Không chỉ dựng lại ở đó, với mong muốn giúp những chuối thẩm mỹ khác cập nhật được với những công nghệ tân tiến nhất trên thế giới. Bích Nguyệt tiếp tục cho ra đời Hệ thống máy thẩm mỹ và Công ty Mỹ phẩm Quốc Tế nhằm thực hiện sứ mệnh cung cấp nguồn máy móc và mỹ phẩm cao cấp cho hàng trăm thẩm mỹ viện cao cấp tại Việt Nam.

Tháng 12-2016, Bích Nguyệt tiếp tục mở ra Trung tâm Thẩm mỹ thứ 3 tại địa chỉ 184 Trần Duy Hưng với chất lương 5 sao hàng đầu tại Việt nam. Tại đây, đã và đang sở hữu cơ sở vật chất, máy móc và các công nghệ làm đẹp tân tiến nhất trên thế giới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp khắt khe của phái đẹp hiện đại.

Hệ thống cơ sở vật chất Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt chi nhánh Trần Duy Hưng 

Đặc biệt ngày 20/5/2017 Viện Phẫu thuật thẩm mỹ chính thức được thành lập tại địa chỉ 28 Triệu Việt Vương đã hoàn thiện đầy đủ một Hệ sinh thái Thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Bích Nguyệt của hơn một thập kỷ với sự phát triển vững mạnh.

Lễ cắt băng khai trương Viện phẫu thuật Thẩm mỹ Bích Nguyệt tại 28 Triệu Việt Vương – Hà Nội 

Bích Nguyệt Group là đơn vị thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu Hệ sinh thái thẩm mỹ bao gồm: 4 Thẩm mỹ viện1 Viện phẫu thuật thẩm mỹ1 Học viện đào tạo nguồn nhân lực1 Công ty cung cấp thiết bị làm đẹp và 1 Công ty mỹ phẩm Quốc tế.  Đây là mô hình hoàn toàn mới tại Việt nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng, đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho ngành làm đẹp. Sự ra đời của Hệ sinh thái Thẩm mỹ, đã đánh dấu thành tựu phát triển và cống hiến cho ngành làm đẹp suốt hơn một thập kỷ qua.

Sơ đồ mô phỏng Hệ sinh thái Thẩm mỹ Bích Nguyệt – Hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam 

Tháng 5/2018 Bích Nguyệt Group tiếp tục cho ra Trung tâm thẩm mỹ thứ 4 tại Thành phố Hoa Phượng Đỏ – 139 Quang Trung- Hải Phòng , đây là trung tâm thẩm mỹ viện hiện đại bậc nhất với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị sang trọng và quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ uy tín với giàu kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất của Thẩm mỹ Bích Nguyệt chi nhánh Hải Phòng 

Trải qua nhiều khó khăn, sau 14 năm nỗ lực không ngừng Bích Nguyệt Group đã và đang vươn tầm khẳng định được vị trí trên đấu trường thẩm mỹ đầy khốc liệt, với các dịch vụ thẩm mỹ toàn diện đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của khách hàng hiện nay. Bích Nguyệt Group còn sở hữu đội ngũ, chuyên gia uy tín trong & ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm.

Luôn đặt chữ “TÍN” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động, Bích Nguyệt Group luôn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống máy móc nhập khẩu Quốc tế, cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mới, đáp ứng xu hướng làm đẹp mới của phái đẹp hiện nay.

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group 

Không chỉ chú trọng chất lượng, Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt còn hướng tới phát triển các dịch vụ khác, mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm phong cách phục vụ thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, biến quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Ngoài ra, Bích Nguyệt Group cũng đặc biệt chú trọng việc xây dựng môi trường văn hóa, thân thiện, giàu tính nhân văn. Mỗi một thành viên tại Bích Nguyệt, liên tục được trao dồi vốn kiến thức, đồng thời tự bản thân đưa ra cảm nhận và giữ gìn môi trường văn minh; thấu hiếu, tôn trọng từng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đang họp cùng hơn 200 nhân viên 

Tính đến nay,  Bích Nguyệt Group đã và đang cung cấp hơn 120 dịch vụ làm đẹp, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng trong cả nước trong đó có tới 98% khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Bích Nguyệt cung cấp.

Mục tiêu chiến lược của Bích Nguyệt Group trong tương lai là phát triển hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện ở 63 tỉnh thành phố, đi kèm với chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế.

 

Chính sự nỗ lực và cố gắng không ngừng trong sự nghiệp làm đẹp trong suốt  15 năm qua, Bích Nguyệt Group đã gặt hái được hơn 50 giải thưởng cao quý như:

 • Dịch vụ trị nám da tốt nhất Việt Nam (2013-2017) do người tiêu dùng bình chọn trong 6 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015, 2016, 2017 &2018
 •           Giải thưởng Dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất Việt Nam
 •          Dịch vụ Hoàn hảo vì Vẻ đẹp Việt- Dịch vụ trị nám da
 •           Cúp bàn tay Vàng năm 2012
 •           Giải thưởng Doanh nhân doanh nghiệp của năm 2014
 •           Thương hiệu thẩm mỹ uy tín Đông Nam Á
 •           Huy chương Vàng Thăng Long 2011
 •          Giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô 2010
 •           Siêu Cúp Thương Hiệu Đông Nam Á
 •          Top 50 Dịch vụ Hoàn hảo nhất Việt Nam 2017
 •       Thương hiệu vàng thẩm mỹ uy tín năm 2018…

Và nhiều giải thưởng cao quý khác …..

Từ những thành quả đạt được, Bích Nguyệt Group sẽ không ngừng phấn đấu để luôn là địa chỉ tin cậy, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, dù là khách hàng khó tính nhất.

Viện Thẩm Mỹ Bích Nguyệt

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý độc giả copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn thammyvienbichnguyet.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | thammyvienbichnguyet.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status