Cách đây chưa lâu, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Asean’s Top Leader Award” đây là giải thưởng cao quý và cùng là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng để hoàn thiện giấc mơ “Nâng tầm nhan sắc Việt” đưa ngành thẩm mỹ Việt có thể sánh ngang với các cường quốc thẩm mỹ trên thế giới.

 

Bản lĩnh thép


Có người đã từng nói: “Để theo đuổi đam mê, bạn cần có sức mạnh của một người hùng”, câu nói ấy có vẻ khá đơn giản, song để hiểu được con đường kinh doanh của “bà chủ” Bích Nguyệt Group thì mới thấy thực sự phi thường đến nhường nào. Đặc biệt,để đứng vững với một môi trưởng thẩm mỹ đầy khắc nghiệt mà doanh nhân Lưu Bích Nguyệt vẫn đưa con tàu Bích Nguyệt vững mạnh trong suốt 14 năm qua thì cần một bản lĩnh thép.
Chân dung nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group 


Tính đến nay, Bích Nguyệt Group là Tập đoàn thẩm mỹ duy nhất tại Việt Nam sở hữu  Hệ sinh thái Thẩm mỹ, trong đó bao gồm: 4 chi nhánh Thẩm mỹ viện, 1 Học viện Thẩm mỹ,1 Công ty Thiết bị Thẩm mỹ, 1 Công ty Mỹ phẩm Quốc tế và 1 Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ. Đặc biệt tất cả Hệ thống Thẩm mỹ viện đều được tọa lạc ở những địa điểm đắc địa của Thủ đô, cùng với cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế đi cùng hệ thống trang thiết bị máy móc “tiền tỷ” được nhập khẩu chính hãng từ các nước lớn.

 

Mô hình Hệ sinh thái Thẩm mỹ Bích Nguyệt 


Riêng Học viện đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt là trường đào tạo dạy nghề thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, đây được coi như là cái “nôi” đào tạo nguồn nhân lực và chất lượng cho ngành thẩm mỹ trong cả nước. Mỗi năm, số lượng học viên từ Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt tốt nghiệp lên đến 12.000 người, với 60% số học viên có thể tự mở Spa, 100% có việc làm, 80% thời lượng học dành cho thực hành.
Lễ tốt nghiệp tại Học viện đào tạo Thẩm mỹ Bích Nguyệt 

Bà Lưu Bích Nguyệt chia sẻ: “Hệ sinh thái Thẩm mỹ là mô hình hoàn toàn mới tại Việt Nam, vừa trực tiếp phục vụ các nhu cầu làm đẹp đa dạng của quý khách hàng đồng thời cung ứng công nghệ, mỹ phẩm và nhân lực cho ngành làm đẹpBén duyên với “nghiệp” làm đẹp đầy bất ngờ, từ ý định chữa khỏi căn bệnh nám da để lấy lại sự tự tin, xinh đẹp của mình Bích Nguyệt đã có cơ hội được biết đến nhiều công nghệ điều trị da tân tiến của các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới. Mong muốn đem bí quyết điều trị này về Việt Nam chữa trị cho hàng triệu phụ nữ khác, Bích Nguyệt đã nảy ra ý tưởng táo bạo đem những công nghệ điều trị này về chữa trị cho hàng triệu phụ nữ.


Năm 2005 cơ sở thẩm mỹ đầu tiên đã chính thức đi vào hoạt động tại địa chỉ 57 Nguyễn Công Hoan. Bằng tài năng, nhiệt huyết và long đam mê, Bích Nguyệt đã khiến cơ sở thẩm mỹ ấy trở thành cơ sở làm đẹp lý tưởng của nhiều phụ nữ Việt với nhiều dịch vụ như : trị nám, trẻ hóa, giảm béo, tắm trắng …. Điều đáng tự hào là cơ sở thẩm mỹ của Bích Nguyệt đến nay vẫn hoạt động và địa chỉ tin cậy của hàng nghìn phái đẹp.Bà Lưu Bích Nguyệt  đang thăm khám tình trạng da của khách hàng 


 Để đáp ứng hơn nữa những cơ sở mới tại Thủ đô để phục vụ phái đẹp ngày càng toàn diện hơn,  năm 2006 chị mạnh tay mở thêm 2 cơ sở làm đẹp ở Trần Duy Hưng và Nguyễn Công Hoan đồng thời đi sâu nghiên cứu, ứng dụng các công nghệ làm đẹp mới. Bên cạnh đó, Bích Nguyệt cũng gặp không ít những khó khăn khi đứng trước những xu thế mới trong ngành làm đẹp, người phụ nữ này đã quyết định chuyển đổi công nghệ làm đẹp bằng máy móc thay bằng thảo dược như trước đây.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group chuyển giao công nghệ trị nám hàng đầu Thế giới 


Nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường, Bích Nguyệt đã không ngừng hơn nữa cơ sở vật chất đạt chuẩn Quốc tế, nghiên cứu và ứng dụng thành công các công nghệ mới và đội ngũ bác sĩ, chuyên viên làm việc tại đây.


Đặc biệt năm 2017, bà Lưu Bích Nguyệt đã sướng danh mình đầu tiên trong danh sách những người phụ nữ đầu tiên tại Việt Nam kiến tạo nên “Hệ sinh thái Thẩm mỹ” với sự hoàn thiện Viện phẫu thuật Thẩm mỹ tại địa chỉ 28 Triệu Việt Vương đánh dấu bước phát triển vượt trội của Bích Nguyệt Group hơn một thập kỷ.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group (đứng giữa) cắt băng khai trương Viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Bích Nguyệt


Với sự ra đời của Hệ sinh thái Thẩm mỹ Bích Nguyệt vào năm 2017 đã được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trong nước và Quốc tế hy vọng đem đến một mô hình làm đẹp khép kín, đạt chuẩn Thế giới và đáp ứng hơn nữa nhu cầu thẩm mỹ của phái đẹp hiện đại.

Là người phụ nữ luôn “đi tắt đón đầu” bà Lưu Bích Nguyệt đã không ngừng học hỏi, cập nhật những xu hướng thẩm mỹ mới nhất trên thế giới từ các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Đức, … để mang đến những dịch vụ thẩm mỹ nhất trong đó ĐẸP – AN TOÀN luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu.


Khát vọng nâng tầm Thẩm mỹ Việt


Thành công trên lĩnh kinh doanh chưa đủ, doanh nhân  Bích Nguyệt luôn khát vọng lớn lao “ nâng tầm ngành thẩm mỹ Việt”từ nhữn thế hệ ban đầu cũng như việc ươm mầm những tài năng thẩm mỹ trong tương lai. Năm 2014 chị Bích Nguyệt đã quyết định mở Học viện Thẩm mỹ Bích Nguyệt có liên kết đào tạo với học viện SBS (Broadcasting Academy Beauty School). Đây là cái nôi đào tạo đầu tiên có uy tín nhất hiện nay, từ các kỹ năng lý thuyết, thực hành đúng chuẩn Quốc tế, các giảng viên đều được tu nghiệp các chuyên ngành cao cấp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển.

Lễ tốt nghiệp Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt 

Trên cương vị là người phụ nữ đầu tiên đưa ngành thẩm mỹ về Việt Nam,doanh nhân Bích Nguyệt biết rõ trách nhiệm của mình đối với ngành thẩm mỹ tại nước nhà. Sau nhiều tháng ngoại giao, doanh nhân Bích Nguyệt cùng cộng sự đã đưa Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I được tổ chức tại Việt Nam vào 3/2018. Đây là sân chơi lớn, chuyên nghiệp và đẳng cấp để tìm kiếm các “bàn tay vàng” trong ngành thẩm mỹ, đồng thời cũng là cũng là cơ hội để khẳng định sự lớn mạnh của ngành thẩm mỹ Việt Nam đã, đang và sẽ “sánh ngang với các cường quốc” thẩm mỹ lớn khác như Hàn Quốc, Thái Lan, Hồng Kông.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group (áo dài tím đứng giữa) đang rước cờ khai mạc Đại hội Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ I tại Việt Nam năm 2018 


Bà Lưu Bích Nguyệt chia sẻ : “Đại hội Thẩm mỹ là đứa con tinh thần của tôi cùng cộng sự, đây là sân chơi lớn đẳng cấp và chuyên nghiệp để tìm kiếm những tài năng thẩm mỹ tại Việt Nam, đồng thời cũng là cơ hội cho thẩm mỹ Việt Nam khẳng định sự lớn mạnh của mình”


Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, tên tuổi của Bích Nguyệt ngày càng được nhiều người biết đến, và đó là động lực để nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt tiếp tục phát triển hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện tại các tỉnh thành trong cả nước, trong đó thành phố Hoa Phượng Đỏ là điểm đến đầu tiên tại địa chỉ 139 Quang Trung. Tại đây sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chăm sóc/ làm đẹp da toàn diện, được ứng dụng các phương pháp điều trị mới hàng đầu trên thế giới.


Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group đứng giữa cắt băng khai trương Viện Thẩm mỹ Hải Phòng 

Bà Lưu Bích Nguyệt có chia sẻ về định hướng phát triển trong tương lai: “Trong những năm tới Bích Nguyệt phát triển hơn nữa Hệ thống thẩm mỹ viện trong toàn quốc, nhằm giúp phái đẹp trong toàn quốc có cơ hội tiếp xúc với nhiều công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế gới từ Bích Nguyệt mà không cần phải lặn lội đường sá xa xôi về Thủ đô làm đẹp”.

Thành công trên con đường kinh doanh thôi chưa đủ, nữ doanh nhân Lưu Bích Nguyệt còn mong muốn đóng góp vào sự phát triển của phụ nữ Việt, khi sáng lập nên Mạng lưới Nữ  lãnh đạo Quốc tế WLIN Pearl (Women Leader International Network). WLIN Pearls không chỉ là không gian để giúp các nữ lãnh đạo có cơ hội kết nối để hợp tác và phát triển, bà Lưu Bích Nguyệt còn mong muốn giúp các nữ doanh nhân hoàn thiện bản thân để cùng nhau hoàn thiện và tỏa sáng như những “chuỗi ngọc trai”


Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group, Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearl ra mắt ban điều hành nhiệm kỳ I năm 2018 


 Với những đóng góp, cống hiến của bà đã được công nhận khi vào tháng 8/2018 bà Lưu Bích Nguyệt đã tiếp tục xướng danh tại Lễ Tôn Vinh TOP 10 Nữ lãnh đạo Tiêu biểu nhất Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng vô cùng quý giá để nữ doanh nhân cùng các thuyền phó tiếp tục mang đến cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất.Bà Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch sáng lập và điều hành WLIN Pearl, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group vinh dự nhận giải Top 10 Nữ lãnh đạo Châu Á – Thái Bình Dương tiêu biểu 


 Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng một trái tim nhân hậu đã làm nên một người phụ nữ Lưu Bích Nguyệt thành công trong mọi lĩnh vực. Với những giải thưởng mà chị Bích Nguyệt nhận được trong suốt sự cố gắng không ngừng nữ doanh nhân đã vinh dự nhận về những giải thưởng lớn, và đó là những minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng trong suốt 14 năm qua, đặc biệt nữ doanh nhân Bích Nguyệt là đại diện duy nhất trong ngành nhận “Bằng khen Doanh nhân doanh nghiệp của năm” do Chủ tịch nước trao tặng. 
Bà Lưu Bích Nguyệt- Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group vinh dự nhận giải thưởng Nữ doanh nhân tiêu biểu Châu Á- Thái Bình Dương 


Box giải thưởng


  • Dịch vụ trị nám da tốt nhất 5 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015, 2016, 2017) do người tiêu dùng bình chọn
  •  Giải thưởng doanh nhân, doanh nghiệp năm 2014, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng.
  •  Huy chương Vàng chất lượng dịch vụ trong điều trị nám da năm 2013 Cúp Bàn Tay Vàng (2012)
  •  Là địa chỉ duy nhất được nhận Giải Thưởng Hiệu Uy Tín Đông Nam Á (2012) tại Bangkok, Thái Lan.
  •  Giải Thương Hiệu Vàng Thăng Long (2011)
  • Giải Bông Hồng Vàng Thủ Đô (2010)

Và rất nhiều giải thưởng cao quý khác…