Bài viết liên quan

Câu chuyện thành công của chị Ngô Tuyết Mai

Thật khó có thể chấp nhận việc trên khuôn mặt mà mình luôn giữ gìn lại bị nám da tấn công. Dưới đây là câu chuyện của chị Tuyết Mai – người đã trị nám da thành công tại Bích Nguyệt.

Chị Hương chia sẻ địa chỉ trị nám da hiệu quả.

Mỗi khi bạn bè có rủ ăn uống gì đó, nhưng tôi không dám đi bởi vì cứ mỗi khi đứng trước gương là tôi thấy mình xấu xí vô cùng.

Tiến trình điều trị nám của khách hàng Phạm Thị Yến (Hải Dương)

“Mỗi lần chị xem lại cái ảnh của mình cách đây mấy tháng mà sợ quá, mỗi lần đi ra ngoài chị toàn phải đeo khẩu trang che hết mắt vì thấy mình xấu quá” chị Phạm Thị Yến(42 tuổi- Hải Dương)- Khách hàng điều trị nám thành công tại Bích Nguyệt chia sẻ

Tiến trình điều trị nám của khách hàng Nguyễn Thị Hòa (Đông Anh- Hà Nội)

Nụ cười rạng rỡ, sự tự tin hiển hiện trên khuôn mặt chị Nguyễn Thị Hòa (35 tuổi- Đông Anh) khi kết thúc liệu trình, khiến Bích Nguyệt cảm thấy hạnh phúc khi đem đến hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ.

Tiến trình điều trị nám hỗn hợp của khách hàng Vân Hồng

Sau nhiều năm loay hoay tìm kiếm biện pháp chữa nám khắp nơi, chị Vân Hồng vỡ òa trong hạnh phúc sau nhiều năm liền nám đeo bám khiến chị trở nên thiếu tự tin mỗi khi làm việc và đi ra ngoài gặp bạn bè.

Tiến trình điều trị nám của khách hàng Phạm Thị Hiền

“Sau 8 năm điều trị nám thất bại tôi tưởng chừng như vô phương cứu chữa, nhưng vô tình đã tìm được phương pháp điều trị nám mới tại Bích Nguyệt"