Bài viết liên quan

Công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX có thực sự đem lại hiệu quả?

Đầu năm 2019 khi vừa mới cập bến đến Việt Nam, công nghệ trẻ hóa da Thermage FLX đã tạo ra một cơn sốt, khiến nhiều phái đẹp Việt ráo riết săn lùng nhằm “cải lão hoàn đồng” chỉ sau 40 phút điều trị có thể kéo dài trẻ lại tận 10 tuổi

Công nghệ trẻ hóa da nào tốt nhất hiện nay?

Với sự phát triển của thị trường thẩm mỹ hiện nay, để tìm một biện pháp trẻ hóa da không thực sự quá khó khăn nhưng để tìm được một công nghệ tốt nhất thì không hề dễ dàng. Vậy biện pháp trẻ hóa da nào tốt nhất đang được phái đẹp Việt lựa chọn là gì?

Cách phân biệt giữa Hifu thật và Hifu giả bạn nên biết?

Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, tràn lan các dòng máy trẻ hóa da HIFU thật giả lẫn lộn, khiến chị/em rất hoang mang. Vì vậy, khi sử dụng dịch vụ làm đẹp chị/em nên tìm hiểu thật kỹ.

Trẻ hóa da là gì, làm ở đâu tốt nhất?

Trẻ hóa da được cho là “vị cứu tinh” của chị/em khi bước vào giai đoạn da lão hóa. Tuy nhiên, “vừa làm vừa lo” tâm lý của rất nhiều phái đẹp, không biết có hiệu quả thật không và nhất là có để lại hậu quả gì không?

Công nghệ THERMAGE trẻ hóa da hiện đại là gì?

Thermage ra đời được xem là phát minh vĩ đại nhất trong ngành thẩm mỹ công nghệ cao không xâm lấn, giúp đem lại làn da tươi trẻ, săn chắc, căng bóng, tạo hình gương mặt V line và nhiều vùng khác nhau trên cơ thể.

Trị tàn nhang bằng laser có hiệu quả?

Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, Bích Nguyệt đã thử nghiệm và áp dụng thành công phương pháp trị tàn nhang bằng công nghệ Laser hiện đại Melas Intense 2.0 trên 2.000 phụ nữ Việt.