Rạn da là nỗi lo lắng và bất an của nhiều người, có khoảng 90% phụ nữ mang thai và sau sinh gặp vấn đề này. Vì vậy, công nghệ Multi – Therapy ra đời, là giải pháp an toàn giúp bạn sở hữu là da mịn màng, săn chắc đúng như mơ ước.


I. Multi Therapy –  Công nghệ trị rạn da là gì?

Công nghệ trị rạn da Multi – Therapy là một trong những công nghệ tiên tiến trong việc chữa rạn da mà không cần phẫu thuật. Công nghệ trị rạn da Multi – Therapy thích hợp với mọi loại da, mọi loại rạn da và được xem là một bước đột phá trong ngành thẩm mỹ thế giới.

Công nghệ trị rạn da Multi – Therapy, được sử dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…  Sự kết hợp hoàn hảo giữa nguồn năng lượng quang học và các tia laser sẽ trực tiếp chiều vào vùng rạn da, tác động sâu tới các sợi collagen, elastin đứt gãy, đồng thời kích thích sự tăng sinh của các sợi collagen mới, giúp vùng rạn da dần được hồi phục và trở nên mịn màng hơn.


II. Multi Therapy – Ưu điểm công nghệ trị rạn da


Da săn chắc, không lão hóa
Tia Laser tác động với bước sóng mạnh, tần số linh hoạt, tích cực điều trị tổn thương trong lớp thượng bì, nối liền các Collagen và kích thích sản sinh Elastine giúp da căng mịn mà không còn vết rạn. Công nghệ này còn hạn chế tình trạng lão hóa da rất hiệu quả.


An toàn tuyệt đối
Được FDA kiểm duyệt và chứng nhận hiệu quả thẩm mỹ, độ an toàn, công nghệ Multi – Therapy hoàn toàn không tiềm ẩn nguy cơ tổn thương da hoặc cấu trúc da. Đặc biệt không gây những biến chứng bất lợi cho cơ thể. 


Không dấu vết xâm lấn, trị liệu


Chỉ tác động bằng tia sáng sinh học với tần số chính xác mà không bóc tách hay xâm lấn da, nên sau khi trị liệu, da bạn sẽ trở nên sáng đẹp mịn màng không hằn dấu vết trị liệu.


Tiết kiệm thời gian


Ngay sau khi kết thúc liệu trình với Laser Co2 Fractional, bạn có thể tự ra về ngay và sinh hoạt bình thường. Thời gian trị liệu diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 90 phút.


III. Trị rạn da Multi Therapy – Quy trình thực hiện 
IV. Trị rạn da Multi Therapy – Đối tượng áp dụng
Tất cả khách hàng gặp tình trạng rạn da, ở bất cứ nơi nào trên cơ thể.

V. Trị rạn da Multi Therapy – Một số hình ảnh điều trị tại BÍCH NGUYỆT

VI. Vì sao nên chọn Viện thẩm mỹ BÍCH NGUYỆT
VII. Trị rạn da Multi Therapy – Một số lưu ý sau điều trị:


– Sau khi tiến hành trị rạn da xong, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt như bình thường, tự nhiên, kết hợp với các cách chăm sóc da phù hợp theo chỉ dẫn của bác sỹ.

– Nên ăn uống, bổ sung các chất dinh dưỡng phù hợp và cân bằng, đặc biệt là những chất có lợi giúp bổ sung nhiều Collagen.

– Nên tránh vận động mạnh căng da hoặc căng cơ vùng mới điều trị xong để đảm bảo sự ổn đinh.

– Uống thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sỹ 

– Tái khám theo lịch đã hẹn.