14 năm hình thành và phát triển, Bích Nguyệt Group đã và đang nỗ nhằm đem đến những chất lượng, dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, cùng với đội ngũ cố vấn chuyên gia hàng đầu trong nước và Quốc tế sẽ đưa ra phác đồ cá nhân hóa phác đồ điều trị nhằm đem đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Nhiều năm qua Bích Nguyệt đã và đang không ngừng nâng cao hơn nữa đội ngũ trang thiết bị máy móc, hệ thống cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ làm đẹp toàn diện và cập nhật các xu hướng làm đẹp hot hiện nay như dịch vụ thẩm mỹ phi phẫu thuật, Phẫu thuật thẩm mỹ,…

Sự ra đời của Viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chi nhánh Hải Phòng đã mở ra cơ hội làm đẹp, trị nám hoàn toàn mới có thể loại bỏ tất cả các loại nám khác nhau mà chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất- Phác đồ điều trị nám Melas Intense.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hoa Kỳ đánh giá phác đồ điều trị nám toàn năng Melas Intense là công nghệ điều trị nám tân tiến nhất hiện nay, chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật và có khả năng tiêu diệt, ức chế các loại nám khác nhau đặc biệt có thể điều trị cả những case nám hỏng.

Để làm được điều này, Phác đồ điều trị nám toàn năng Melas Intense đã phối hợp các công nghệ điều trị nám tiền tỷ với nhau đồng thời kết hợp với siêu phẩm đặc trị đến từ Dr. Derma( Mỹ). Công nghệ điều trị nám toàn năng này còn được các tổ chức y tế thế giới như  FDA, CE  công nhận tuyệt đối an toàn cho mọi an toàn. Đặc biệt với phác đồ trị nám này sẽ được cá nhân hóa cho từng tình trạng cho mỗi khách hàng.

Điểm nhấn đáng chú ý của phác đồ trị nám toàn năng Melas Intense chính là chúng sử dụng tới 4 bước sóng trong điều trị nám da : 532nm, 694nm, 595nm, 1064nm có khả năng dò tìm, tác động trực tiếp đến tận gốc nám mà không ảnh hưởng đến các tế bào mô khác của da. Hơn nữa, công nghệ này còn giúp các tế bào da có thể tái tạo nhanh chóng, gây ức chế nám tái phát với siêu tế bào gốc ưu việt.

Với phác đồ điều trị nám toàn năng này, chỉ sau 1 buổi điều trị đầu tiên sẽ thấy sự thay đổi đáng kể trên làn da của mình, từ đó tiết kiệm tối đa thời gian điều trị và chi phí.

Viện thẩm mỹ Bích Nguyệt Hải Phòng là chi nhánh thứ 4 thuộc Hệ sinh thái Thẩm mỹ, tuy mới được thành lập song đã được các chị em tại nơi đây đón nhận một cách nồng nhiệt. Mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách hàng đến làm đẹp và trị nám với chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt với việc ứng dụng thành công các công nghệ điều trị hiện đại, đồng thời cập nhật các phương pháp thẩm mỹ mới đang được nhiều chị em yêu thích như dịch vụ thẩm mỹ phi phẫu thuật như : tiêm filler, botox, căng chỉ da mặt…. sẽ giúp đánh thức vẻ đẹp tiềm ẩn của phụ nữ ở nơi đây mà không cần phải lặn lội đường sá xa xôi về thủ đô điều trị.Sự thành lập chi nhánh thứ 4 của Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt sẽ đem đến cho phái đẹp Hải Phòng có cơ hội được tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu thế giới mà không cần phải đến thủ đô để làm đẹp 

Nhằm mang đến cho nhiều chị em phụ nữ tại thành phố Cảng có cơ hội tiếp cận và làm đẹp với các công nghệ làm đẹp hàng đầu trên thế giới, Bích Nguyệt Group đã tiếp tục mở thêm chi nhánh mới tại địa chỉ 139 Quang Trung.

Để “con tàu” Wlin Beauty có thể “ra khơi” hoành tráng, suôn sẻ như vậy chính là nhờ “vị thuyền trưởng” tài ba: Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch CLB Wlin Beauty, Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group.

Trải qua 13 năm phát triển, doanh nhân Lưu Bích Nguyệt đã xây dựng thành công Hệ sinh thái thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Theo bà, thành công thôi chưa đủ, kinh doanh cần có chữ TÂM, chữ TÍN”

Nói về phác đồ điều trị nám toàn năng Melas Intense mới được Bích Nguyệt ra mắt gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới đã đưa ra những nhận đinh vô cùng khách quan

Vừa qua trong hai ngày 7- 8/4/2018 tại Hàn Quốc, Đại hội Chuyên gia Thẩm mỹ Quốc tế lần thứ XII chính thức được diễn ra. Sự kiện lớn của ngành thẩm mỹ thu hút của hàng tín đồ thẩm mỹ thế giới.

Tuy tuổi đời mới ngoài 30, song “bà mẹ ba con” Lưu Bích Nguyệt – Chủ tịch HĐQT Bích Nguyệt Group được xếp vào top đầu những doanh nhân có bước phát triển vượt trội thời gian gần đây.